Xin gà làm giống nuôi lại

 Phúc đáp Phúc đáp
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
ĐăkLăk Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 31/07/2016
Khu vực: EaSup - ĐăkLăk
Tình trạng: Offline
Điểm: 82
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn ĐăkLăk Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Chủ đề: Xin gà làm giống nuôi lại
    Ngày đăng: 02/04/2018 lúc 10:30pm
Chào mọi người trên diễn đàn! Tôi tham gia diễn đàn cũng được gần 2 năm rồi! Nhưng có lẽ ko ai biết đến tôi cả vì tôi cũng ít tham gia bình luận hay khoe gà của mình! dạo này thấy tình hình diễn đàn có vẻ không còn náo nhiệt như xưa nên cũng muốn khoe gà  hay bình luận cho nhộn nhịp diễn đàn nhưng ko dc! Nên mạo muội lên đây cầu xin mọi người trên diễn đàn như sau:
Tình hình là sau bao nhiêu ngày nắng gần 38 độ thì vài cơn mưa dông đầu mùa xuất hiện kết quả là tôi đã cố gắng hết sức rồi nhưng đàn gà đã ko qua khỏi đợt dịch này! Hiện tại còn vài con gà con gần tháng tuổi nhưng ko phải dòng gà đang chơi! nên mạo muội lên diễn đàn xin mọi người cặp gà về làm giống! Mọi người ai có lòng thì chia sẽ cho tôi cặp gà tơ làm giống tôi rất chân thành cảm ơn!
 Dòng gà đang chơi: Gà cứng trên chuyên kèo 2 mang săn thủ cấp! 
Mọi người ai có chia sẻ thì gửi cho tôi theo các xe về EaSup - Đăklăk. Tôi tên Diệu 30 tuổi. ĐT 0945034949
Có lẻ đây cũng là cơ hội để giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các đàn chú đàn anh trên diễn đàn! (Ai có chia sẻ mà ko muốn ra mặt thì có thể gọi điện, nhắn tin hay mật thư cho tôi!
Tôi xin chân thành cảm ơn! 
Chúc mọi người mạnh khoẻ theo đuổi đam mê nhé! 


Quay lên trên
Hungf Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 01/04/2019
Khu vực: QP_Thái Bình
Tình trạng: Offline
Điểm: 6
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn Hungf Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 10/04/2019 lúc 9:36pm
đúng. diễn đàn dạo này trầm lắng quá. cũng một phần do mọi người hoạt động nhiều trên hội nhóm mạng xã hội và diễn đàn sử dụng giao diện cũng như cách tiếp cận, kết nối cộng đồng một cách cũ kỹ quá.
Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...


Trang này được tạo ra trong 0.125 giây.