In | Đóng cửa sổ

Xin gà làm giống nuôi lại

Được in từ: Gadon Vietnam
Chuyên mục: LINH TINH
Tên điễn đàn: Cho, biếu, tặng gà
Tóm tắt nội dung diễn đàn: Ai có gà cho, biếu, tặng nhau thì vào đây....
URL: http://www.gadonvietnam.net/forum_posts.asp?TID=71754
Ngày in: 28/02/2021 lúc 7:05pm


Chủ đề: Xin gà làm giống nuôi lại
Tác giả: ĐăkLăk
Tiêu đề: Xin gà làm giống nuôi lại
Ngày đăng: 02/04/2018 lúc 10:30pm
Chào mọi người trên diễn đàn! Tôi tham gia diễn đàn cũng được gần 2 năm rồi! Nhưng có lẽ ko ai biết đến tôi cả vì tôi cũng ít tham gia bình luận hay khoe gà của mình! dạo này thấy tình hình diễn đàn có vẻ không còn náo nhiệt như xưa nên cũng muốn khoe gà  hay bình luận cho nhộn nhịp diễn đàn nhưng ko dc! Nên mạo muội lên đây cầu xin mọi người trên diễn đàn như sau:
Tình hình là sau bao nhiêu ngày nắng gần 38 độ thì vài cơn mưa dông đầu mùa xuất hiện kết quả là tôi đã cố gắng hết sức rồi nhưng đàn gà đã ko qua khỏi đợt dịch này! Hiện tại còn vài con gà con gần tháng tuổi nhưng ko phải dòng gà đang chơi! nên mạo muội lên diễn đàn xin mọi người cặp gà về làm giống! Mọi người ai có lòng thì chia sẽ cho tôi cặp gà tơ làm giống tôi rất chân thành cảm ơn!
 Dòng gà đang chơi: Gà cứng trên chuyên kèo 2 mang săn thủ cấp! 
Mọi người ai có chia sẻ thì gửi cho tôi theo các xe về EaSup - Đăklăk. Tôi tên Diệu 30 tuổi. ĐT 0945034949
Có lẻ đây cũng là cơ hội để giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các đàn chú đàn anh trên diễn đàn! (Ai có chia sẻ mà ko muốn ra mặt thì có thể gọi điện, nhắn tin hay mật thư cho tôi!
Tôi xin chân thành cảm ơn! 
Chúc mọi người mạnh khoẻ theo đuổi đam mê nhé! 

Hồi âm:
Tác giả: Hungf
Ngày đăng: 10/04/2019 lúc 9:36pm
đúng. diễn đàn dạo này trầm lắng quá. cũng một phần do mọi người hoạt động nhiều trên hội nhóm mạng xã hội và diễn đàn sử dụng giao diện cũng như cách tiếp cận, kết nối cộng đồng một cách cũ kỹ quá.In | Đóng cửa sổ