Các lối thế của gà chọi

 Phúc đáp Phúc đáp Trang  <1234 5>
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
toanga Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 02/11/2012
Khu vực: hanoi
Tình trạng: Offline
Điểm: 89
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn toanga Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 21/11/2012 lúc 1:51pm
Ban đầu được viết bởi vantiep1185 vantiep1185 viết:

Bữa trước mình có bàn luận với các bạn về thế lối của gà nhưng mà tìm mãi ko thấy chủ đề đó lên mình viết lại mong mọi người chia sẻ thêm 
Sau đây tôi xin bàn riêng về thế lối, về chân đá, tốc độ... được xét với điều kiện ngang nhau

Có rất nhiều yếu tố quyết định việc thắng thua trong mỗi trận đấu gà bao gồm dòng giống, nước nuôi, may mắn, việc ghép trạng của chủ gà, thể lực trước trận đấu,vv..Nếu 2 chú gà có đòn đánh và thể lực ngang nhau thì lối đánh của con nào khắc được lối con kia thì khả năng thắng lợi của con đó sẽ cao hơn rất nhiều. Và thực tế cũng đã chứng minh đòn đánh và tốc độ ra đòn quyết định sự thắng thua, nếu có hơn lối nhưng thua nhiều về đòn cùng tốc độ thì cũng vẫn có thể thua như thường hoặc có thể lối rất hay, gà đang chiếm ưu thế nhưng dính một vài đòn hiểm là hết lối hết đòn, đây cũng là sự may mắn của chú gà hoặc như các cụ ta đã nói đó là “duyên trường” của chú gà

Thế lối của con gà đôi khi ko chỉ đơn thuần là lối hai con gà đá nhau, mà nó còn là nét đặc trưng riêng cho từng dòng gà, hoặc từng địa phương riêng biệt

mỗi dòng gà,cụ thể hơn là mỗi con gà khi lâm trận sử dụng một vũ khí lợi hại riêng của mình để giao đấu; cách di chuyển, tránh né luồn ép...- chính là thế lối của gà nòi

Mình xin nói 1 số lối đánh cảu gà có j ko phải các bạn góp ý nha

1/ GÀ THẾ(Lối)

Gà thế biết vận dụng từng cách đánh phù hợp trong từng hoàn cảnh khác nhau để hạ đối thủ một cách nhanh nhất và ít bị tang. nó là sự kết hợp tất cả tinh hoa các loại thế lối gà đá- nhiều trong một để làm nên con gà có thế lối hoàn hảo. 

Như vậy, gà thế là loại gà mà gặp mỗi đối thủ nó chiến đấu theo một kiểu khác nhau nhằm khắc chế sở trường của đối thủ phát huy hiệu quả đòn đánh, mục đích hạ đối thủ trong thời gian nhanh nhất. 
Trong thực tế rất ít khi gặp con gà thế, hoặc nếu có nuôi, nhiều bạn cũng ko đánh giá hết khả năng của nó. 
Làm sao để nhận biết con gà đó là gà thế?
 
          + Gà thế ko có dòng giống nào sinh ra cả, ở đây chỉ may thì gặp thôi. 
          + Nhận biết gà thế chỉ có một cách duy nhất là xem nó xổ, với nhiều con gà với  những thế khác nhau. 
VD như nếu con gà mình mà chuyên đá cái mặt, xổ với con gà kèo hai bên mà nó cứ ve, bị con gà kia đè đá ngập đầu ngập cổ thì ko thể đánh giá là con gà thế được. con gà này nếu bi đè quá nó bỏ chạy quay lại tát, hoặc kiệu chờ con kia mệt rồi hạ. ko nữa thì chạy quần hai bên chân khiến con kia có kèo cũng chẳng làm gì được, lại còn bị ăn đòn vào đốc cần(chảng ba, cổ non). 
việc biến đổi đòn thế giúp con gà vừa tránh được đòn vừa hạ được đối thủ, nên gà thế là những con gà được ưa chuộng và có giá trị nhất trong các loại gà. 
Việc biến đổi thế theo từng trận đánh là đỉnh cao chiến thuật trong chọi gà mà bất cứ một người nuôi gà nào cũng nên hiểu để đánh giá hết cái hay, dở của con gà mình nuôi phát huy nghệ thuật chơi gà theo quan điểm mới hiện nay.

2/ GÀ ÔM ĐẤM(DỚ,ĐÁ VAI)

VIdeo: http://www.youtube.com/user/TUANHOANHAO#p/u/16/Y16BoFnOWgM -http://www.youtube.com/user/TUANHOANHAO#p/u/16/Y16BoFnOWgM

Một loại thế mà ông cha ta đã xếp nó vào đứng thứ nhất trong các loại thế,lối của gà đòn “ NHẤT DỚ NHÌ HẦU 
Gà ôm đấm là loại gà khi vào kèo nó ôm vai, đầu cánh, mu lưng, thậm chí cả cổ nhỏ của đối thủ để đá. điểm đến đòn đánh của gà dớ là lườn, vai cổ nhỏ, đầu cánh và cả hai bên hông của gà đối phương. 
Đặc điểm của con Gà ôm đấm
-Con Gà ôm đấm thường có kết cấu bộ xương(khung) chắc chắn xương to, cần cổ lớn nhìn ngoại hình tướng tinh liền lạc oai vệ. thế đứng của nó thường là đứng đòn cân, tuy nhiên cũng có một số con gà dớ đưng giọt mưa( loại này hiếm và thường rất hay) 
Gà ôm đấm có đòn đá nặng(mạnh) thường với mộtcú đá là làm cho đối phương lay chuyển cả thân mình, hoặc tốt hơn nữa là làm cho đối phương ngồi hẳn xuông. 
Do đặc điểm là điểm đến của đòn đá là vai lườn, cổ nhỏ, cánh... nên con gà dớ thường làm suy yếu đối thủ từ hồ thứ hai trở đi(thường làm chođối thủ mất thăng bằng đứng ko vững- mất bánh lái giống như loại gà đá mu lưng).

Gà ôm đấm còn một đặc điểm nổi bật nữa là nếu Anh Em nào giữ nó lại đúc mái nó cho ra đàn con đa số mang thế của cha(thượng con trống thì được 03 con thế giống cha) loại này gen trội, giống như gà chân tằm vảy dép, cánh lợp(có nơi gọi là chân sâu đo).

Gà ôm đấm là gà đá vào người đối thủ cho nên cần phải đá thật lớn đòn, mà thường những con đá lớn đòn là những con gà to xương liền bộ. Gà ôm đấm  cần gà cao lắm chỉ cần thật liền bộ xương to, cổ ngắn, mình dầy, đùi to. Gà ôm đấm là gà hầu kiềng cho nên pha với gà hầu cũng tốt, nhưng  nên pha với gà dựng đá hầu.

Gà ôm đấm gồm:
Gà ôm đấm chuyên nghiệp( loại chuyên ôm vai và đầu cánh): là loại mà khi vô kèo nó cứ thế dộng đòn đá vào thân mình đối phương, cho dù đối phương có kèo đè lên thì nó vẫn ôm đầu cánh của đối thủ mà đá. loại này khó trị và nếu như có thắng được nó thì gà minh mang về cũng chỉ để đúc mái mà thôi, do bị đập nhiều vào khung nên gà bị nội thương nếu ko nuôi tốt tiếp tục mang đi đá gà mình sẽ bỏ đi khi về cuối, gọi là bị tang trong(rối xương). nuôi gà loại dớ chuyên nghiệp này thường khi vần cũng khó kiếm gà vì nếu gà non xương mà bị đánh vào phần khung thì coi như bỏ. 
Gà ôm đấm ko chuyên( loại vào vai ra mé- loại này vừa nhanh vừa mạnh- nguy hiểm nhất). đây là loại gà ko phải chỉ biết ôm đấm theo đúng nghĩa mà khi giao đấu khi vào kèo nó ôm vai đá dớ, con gà kia văng ra nó chụp hầu mé đá (loại này dễ lầm với gà đá đủ thế)- đây là loại thế còn nguy hiểm hơn cả gà dớ chuyên nghiệp vì loại này có đặc điểm là đòn đá nhanh mạnh vào thì đấm ra thì hầu, hầu mé nên hạ đối thủ rất nhanh. sở hữu con gà vừa đấm vừa hầu mé này thì ít thua thế con gà khác (trừ gà kiệu). 
Gà ôm đấm sinh thế: là loại gà sở trường của nó ko phải là dớ, nhưng do trong quá trình giao đấu nó bị con kia khắc thế cũ sinh ra ôm đấm- đây là loai gà thế(xem phần gà thế). 
loại này là đỉnh cao cũa thế lối gà; gà sinh thế ít gặp, nhưng rất giá trị.

-Gà đánh chốt lườn(sẽ bàn riêng )

-Gà đánh vào đùi (bàn riêng)

Tóm lại:

Gà ôm đấm là loại gà hay, khó trị về thế lối, nguy hiểm về đòn đá nên được rất nhiều sư kê chọn nuôi, nếu loại này mà Miền Bắc đá vào mùa đông thì con gà đối phương rất nhanh xuống sức. 
một số bạn định nghĩa gà dớ như sau: gà ôm đấm là đâm đâu cũng ốm,Gà Dớ(Miền trung), Ôm đấm(Miền bắc), Đá vai(Miền nam). Lối đá này tương đối khó chịu, khi ghép ít kị vai kị lối. Nhưng gà ôm đấm phải liền lạc chịu đòn tốt, đá lớn chân người ta thường nói đá như xé vải, gà ôm đấm thường ăn khuya hồ đá gà đối thủ xuống từ từ rồi chạy  báo. Nhìn bề ngoài rất khó biết được con gà đó có ôm đấm hay ? gà ôm đấm thường theo dòng.

Gà ôm đấm ko có chuẩn mực về hình dáng hay lối lá....nhưng chung có điểm trung là chuyên dùng chân ...phóng vào đối thủ ..làm đối thủ bị bắn ra xa ko cho tiếp cận lại gần để thực hiện các đòn đá ,đòn đấm thường đánh vào đàu lườn ,2 táo, bầu diều.....là gà ôm đấm thường 
đấm kiềng vào hốc nách,mu lưng.cánh ,2 chân....là gà ôm đám cao cấp còn cái loại biết đấm cả phần hậu và 2 hạt của gà là loại ôm đấm siêu việt....linh kê ! 
nếu chơi thể loại ôm đấm ....Phải chơi cái loại biết đấm kiềng vào hốc nách .mu lưng và phần hậu..thì mới nhanh có huy chương.
Gà ôm đấm cũng thua thế những loại sau: 
-Gà càn đầy.Gà càn đầy luôn luôn đè và đầy gà ôm đấm  đá được vì cắn là bị đấy và vai gà càn luôn luôn phé sau đầu gà ôm đấm. 
-Gà thiện dọc buông tát giỏi( gà lùi tát).  vì gà ôm đấm là luôn đánh cận chiến lúc nào cũng muốn xông tới cắn vai cắn cổ đối thủ để đá. Nhưng khi gặp gà thiện dọc buông tát giỏi gà ôm đâu châu đầu vào cắn là bị vả vào tai mũi họng; góc cổ; sống mỉ, nhiều khi đui mắt dê sẩm mặt mày,  biết đường nào mà đi. 
-Gà ôm đấm cũng có thể thua gà chạy kiệu.

3/ GÀ ĐÁ HẦU
Xưa các tiền bối xếp GÀ ĐÁ HẦU đứng thứ hai sau GÀ DỚ(ÔM ĐẤM), theo quy luật phát triển cũng như việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào việc lai tạo những giống gà thuần chủng thì GÀ HẦU ngày nay càng mang nhiều ưu điểm về tốc độ ra đòn, sức mạnh và độ chính xác của cú đánh để triệt hạ đối phương một cách nhanh nhất. 
GÀ HẦU: là loại gà thông thường mổ phần hầu của gà đối phương để đá. 
MỘT SỐ LOẠI GÀ HẦU: 
- Gà hầu mé(gà đá mé): loại này chiếm đa số trong các loại gà hầu. ưu điểm loại này là nó có thể đứng ở một bên với gà đối phương mà vẫn tung ra được nhưng cú đá trúng đích. 
Gà hầu châm( gà hầu dọc, hầu kiềng cũng ở trong loại này): là loại gà đứng thằng đối diện với gà kia và mổ đá dồn đối phương về phía sau; loại gà này có ưu điểm là đòn đá nhanh, một cú mổ có thể ra tới 05 đến 06 đòn một lúc. 
Gà hầu thụt. loại này ít gặp nhưng đây là loại gà hầu có thể trị được một số con gà kèo hai bên đá xỏ ngang, gà hầu thụt, thường đá chậm đòn nhưng ra đòn nào là thấy hiệu quả ngay, 
Gà hầu với những ưu điểm là ra dọc thường đá nhanh hơn so với các loại gà khác nên gà hầu cũng được nhiều người chọn nuôi, tuỳ theo sở thích để chọn loại gà hầu cho phù hợp. 
Hạn chế về thế lối của gà hầu là: 
Gà hầu thường thua thế những con gà kèo hai bên đá sỏ ngang(trong một số trường hợp con gà hầu thụt trị được loại gà kèo hai bên nhưng ko phải là loại kèo đẩy- tức là vừa đẩy vào vai đối phương khiến đối phương bị xô đi vừa đá); gà hầu cũng ko làm gì được loại gà đâm lườn xỏ vĩa, kèo hai bên đá mu lưng và loại gà đi dưới hai bên luồn lách(chiến sĩ lạng lách). 
VIỆC LỰA CHỌN một CON GÀ HẦU ĐỂ CHƠI NÊN CHỌN THEO HƯỚNG SAU: 
- Con gà co tốc độ ra đòn nhanh và liên tục khi vào đúng thế của nó, 
- Chọn gà liền lạc để tăng sức bền khi phải chịu đòn.(gà gáng đòn tốt) 
- Chọn gà có chiều cao vừa phải, mình dài, thế đứng giọt mưa. 
TÓM LẠI: gà đá hầu hiện nay thường thì các sư kê cho lai tạo, nên có thể vừa đá hầu mé, hầu châm được nên cũng là loại gà hay hạ đối phương nhanh nhiều con chỉ với một seri đòn là khiếm đối phương gảy cổ bật lên rồi. nhưng có nhược điểm là gặp con kê hai bên xin chết mà nó vẫn ko cho chết vì gà hầu đúng nghĩa thường ít con nào biết đá xỏ ngang. 
GÀ ĐÁ HẦU thua thế những loại sau: 
- Gà kiệu. 
- Đâm lườn xỏ vĩa. 
- Cưa đè hai mang.(trừ hầu thụt) 
- Ôm đấm. 
- Quần hai bên 
- Kê hai mang(với những con gà hầu chuyên nghiệp ko biết đá xỏ ngang) 
- GÀ mang lên mang xuống. 
Gà cắn gối

Còn nhiều thế như gà kiệu,quần hai mang,lùi tạt,gà đá vĩa,gà mang lên mang xuống,cưa đè 2 mang,đá chốt mặt,đá(cắn phao câu),gà trụ.Gà đụng đâu đá đó...Khi nào có thời gian mình phân tích nha các bạn.Mong các bạn chỉ giúp

Ngoài ra mình xin rao vặt tí : Mình là nghề y.Rất ham mê gà chọi lên nghiên cứu gần chục năm để chữa các bệnh cho gà như: gà đia ỉa phân xanh,phân trắng,khó tiêu,đầy hơi.Khô chân....đặc biệt chữa cả bệnh gà bị  NEWCASTLE (có thể một số ko tin) làm cho gà ủ rũ,xù lông bỏ ăn,uống nước nhiều,mào tím.. gầy dần và chết nhanh.Mình ở vĩnh bào hải phòng.May mắn được ông nội truyền nghề.Thuốc của mình gồm các vị thuốc đông y tán ra thành bột.Ko hề ảnh hưởng đến gà như thuốc tây y.A e nào có nhu cầu lấy thuốc thì alo nhé.Điện thoại của Mình  là 0906590668/0968013685.Thuốc của mình đã được khẳng định trên trang ganoi.com.

Chúc các bạn vui vẻ

đây chỉ là các lối đá, bác có kinh nghiệm nhận biết được lối đánh của gà khi xem gà ko cần phải xem đánh ko?
Quay lên trên
vantiep1185 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 28/08/2010
Khu vực: Đất Trạng Trình
Tình trạng: Offline
Điểm: 560
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn vantiep1185 Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 26/11/2012 lúc 4:40pm
to toàn gà:chơi gà ai mà nhìn gà mà đoán được lối khoảng 60-70 % thì đã là đại cao thủ rồi.Còn mình là gà của cao thủ
Quay lên trên
khuonglomrom Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên


Gia nhập: 15/09/2010
Khu vực: Ha noi
Tình trạng: Offline
Điểm: 2578
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn khuonglomrom Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 26/11/2012 lúc 4:49pm
Bài viết rất hay tiếp đi bạn
Quay lên trên
binhst Xem...
Sư kê
Sư kê
Hình đại diện

Gia nhập: 04/11/2012
Khu vực: Sơn Tây-Hà Nội
Tình trạng: Offline
Điểm: 8539
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn binhst Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 27/11/2012 lúc 12:35am
Ban đầu được viết bởi quoctoanso9 quoctoanso9 viết:

- E có 1 em gà trắc chân xanh chạy kiệu nà....bác nào có hứng thú ko

cứ up lên
Quay lên trên
Gà ta Xem...
Hàng xáo
Hàng xáo


Gia nhập: 03/07/2012
Khu vực: Vũng Tàu
Tình trạng: Offline
Điểm: 5841
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn Gà ta Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 29/11/2012 lúc 7:45am
Ko biết trên này đã bác nào gặp mấy cái lối quái dị như: chui ngâm cắn gối hoặc cắn đá phao câu chưa?
Ngày trước tôi mới gặp 2 loại trên 1 lần, từ đó chưa bao giờ gặp lại
1. Chui ngâm cắn gối: nó chỉ chui gầm ko ló mặt ra, đối thủ ko làm gì được ức chế chỉ mổ được lông lưng, e nó thì cứ thảnh thơi dùng mỏ sơi nguyên 2 cái gối của đối thủ, cuối cùng đối thủ bỏ chạy mà cả trận chẳng đá được mấy cái chân
2. Gà đá phao câu: hồi tôi học lớp 7 gặp ở sới Đồng cửa - Bắc Giang, nó là con gà ô kít vừa lùn vừa xấu, vào đá chỉ nhằm mổ phao câu mà đá, đối thủ bị ăn mất nửa cái phao câu máu chảy ướt sới và chạy kêu.
Quay lên trên
vantiep1185 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 28/08/2010
Khu vực: Đất Trạng Trình
Tình trạng: Offline
Điểm: 560
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (1) Lượt cám ơn(1)   Trích dẫn vantiep1185 Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 29/11/2012 lúc 9:10am
Ban đầu được viết bởi Gà ta Gà ta viết:

Ko biết trên này đã bác nào gặp mấy cái lối quái dị như: chui ngâm cắn gối hoặc cắn đá phao câu chưa?
Ngày trước tôi mới gặp 2 loại trên 1 lần, từ đó chưa bao giờ gặp lại
1. Chui ngâm cắn gối: nó chỉ chui gầm ko ló mặt ra, đối thủ ko làm gì được ức chế chỉ mổ được lông lưng, e nó thì cứ thảnh thơi dùng mỏ sơi nguyên 2 cái gối của đối thủ, cuối cùng đối thủ bỏ chạy mà cả trận chẳng đá được mấy cái chân
2. Gà đá phao câu: hồi tôi học lớp 7 gặp ở sới Đồng cửa - Bắc Giang, nó là con gà ô kít vừa lùn vừa xấu, vào đá chỉ nhằm mổ phao câu mà đá, đối thủ bị ăn mất nửa cái phao câu máu chảy ướt sới và chạy kêu.

Gà cắn gối là loại gà khi lâm trận bị thua thế(lối, bến) của đối phương; hoặc khi giao tống xong nó tự chui xuống núp dưới lườn đối thủ, thay vì nghỉ ngơi lấy sức để triển khai lối, đòn mới, nó lại dùng mỏ cắn vào hai bên gối đối phương khiến đối thủ đau nhảy giựt cả chân lên( để triệt tiêu điểm mạnh đối phương- làm cho đối phương ko triển khai được đòn lối.), vừa giang ra ngoài là con gà cắn gối chụp ngay hầu, hầu mé dộng liên tiếp khiến gà đối phưong bị đòn khi đang hoảng sợ - rất dễ bị knock out.

CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH: Gà cắn gối là nỗi kinh hoàng cho những con gà với lối thế : kèo hai bên, gà chuyên dọc- hầu, hầu mé, gà bên lên bên xuống(mang lên mang xuống).
NGOẠI HÌNH GÀ CẮN GỐI:
Con gà cắn gối thông thường nó có chiều cao vừa phải, thân hình liền lạc, mỏ to, phần cán chân khá to.Con gà thường đứng đòn cân dáng vẻ chắc chắn.
Còn tiếp...
Quay lên trên
vantiep1185 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 28/08/2010
Khu vực: Đất Trạng Trình
Tình trạng: Offline
Điểm: 560
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn vantiep1185 Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 29/11/2012 lúc 9:14am
gà cắn gối còn được gọi là vỉa tối
Quay lên trên
thichchicktn Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện
26/09/2013: viết bài không dấu lần 1

Gia nhập: 29/11/2012
Khu vực: Thái nguyên
Tình trạng: Offline
Điểm: 197
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn thichchicktn Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 29/11/2012 lúc 1:33pm
chọn được gà có lối đá như ý là rất tốt rồi, tuy nhiên tôi thấy việc thắng thua còn phụ thuộc và đòn đá của con gà. với những chiến kê có chân sát thủ việc thắng thua chỉ quyết định trong một hai đòn độc. vậy nên tui nghĩ chọn gà vẫn cần xem thật kỹ đòn của nó, đặc biệt là những con có những đặc điểm vượt trội thì nên nuôi. Các bác thấy sao?

Quay lên trên
thichchicktn Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện
26/09/2013: viết bài không dấu lần 1

Gia nhập: 29/11/2012
Khu vực: Thái nguyên
Tình trạng: Offline
Điểm: 197
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn thichchicktn Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 29/11/2012 lúc 1:35pm
Mình mới tham gia nên mong dược các bác chỉ giáo nhiều. Tuy ko có thời gian nhưng đây là đam mê mà mình không từ bỏ được.

Quay lên trên
HưngYênGà Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 29/11/2012
Khu vực: HƯNGYÊN
Tình trạng: Offline
Điểm: 31
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn HưngYênGà Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 30/11/2012 lúc 1:07pm
bài viét hay quá rất bổ ích .
Quay lên trên
gata78tb Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 15/11/2012
Khu vực: thai binh
Tình trạng: Offline
Điểm: 337
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn gata78tb Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 01/12/2012 lúc 9:55pm
cam on ban.
Quay lên trên
caoboi_smc Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 06/12/2012
Khu vực: vùng cao
Tình trạng: Offline
Điểm: 677
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn caoboi_smc Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 06/12/2012 lúc 9:15pm
Up ảnh lên cho bà con xem ntn
Quay lên trên
ducthong89 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 20/11/2012
Khu vực: phu yen
Tình trạng: Offline
Điểm: 85
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn ducthong89 Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 10/01/2013 lúc 12:33pm
ban viet bai hay qua tiep tuc di ban de ae hoc hoi?
Quay lên trên
tungthaibinh Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 29/12/2012
Khu vực: HHàTháiBình
Tình trạng: Offline
Điểm: 3006
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn tungthaibinh Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 16/01/2013 lúc 10:33am
thanks bác sĩ
Quay lên trên
vanphong Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 10/07/2012
Khu vực: Tp thái binh
Tình trạng: Offline
Điểm: 1757
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn vanphong Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 19/01/2013 lúc 11:34am
quang cáo đẻ bán thuốc hiii
Quay lên trên
quanvenhquangtan Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 15/03/2013
Khu vực: THANH HOA
Tình trạng: Offline
Điểm: 1104
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn quanvenhquangtan Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 15/03/2013 lúc 4:01pm
quá hay, em mới chơi gà nên thấy rất bổ ích. thank
Quay lên trên
vantiep1185 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 28/08/2010
Khu vực: Đất Trạng Trình
Tình trạng: Offline
Điểm: 560
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn vantiep1185 Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 17/03/2013 lúc 10:30pm
Ban đầu được viết bởi vanphong vanphong viết:

quang cáo đẻ bán thuốc hiii
Mình ko quảng cáo bán thuốc bạn ah.Mình ko bán thuốc lâu rồi.
Quay lên trên
Guests Xem...
Guest
Guest
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn Guests Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 18/03/2013 lúc 1:25pm
rất hay, thanks
Quay lên trên
hoang_bmt Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 15/11/2012
Khu vực: DAKLAK+BINHDINH
Tình trạng: Offline
Điểm: 532
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn hoang_bmt Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 19/03/2013 lúc 12:44am
 Rất hay,có điều kiện viết tiếp bạn nhéHappy
Quay lên trên
bigboy83vy Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 09/09/2012
Khu vực: Bắc Giang
Tình trạng: Offline
Điểm: 1358
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn bigboy83vy Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 19/03/2013 lúc 9:50am
Quá lâu cho bài viết tới mấy tháng rồi mà vẫn ko song
Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp Trang  <1234 5>
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...


Trang này được tạo ra trong 0.141 giây.