Khóa chủ đềmẹ quái kê

 Phúc đáp Phúc đáp Trang  12>
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
Quang Bình Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 15/12/2011
Tình trạng: Offline
Điểm: 59
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Chủ đề: mẹ quái kê
    Ngày đăng: 21/01/2012 lúc 6:57pm

đây là  mẹ  củaa quáii kê mìnnh đã  kể, mờii anh em chémm chémm tấtt niện.

Phần 1. Chiến kê gặp minh chủ :

Chuyện là thế này các bạn ah. Hồi năm 2010 mình có một chú gà xám chân xanh độc biên, mắt 1 màu đen tuyền không phân biệt tròng và lòng trắng, bộ lông như người khoác áo tơi, cổ cong như cổ kền kền, đầu nhỏ mỏ đen vì thế mình đặt tên nó là Quái Kê. Quái Kê đến với mình cũng là do có duyên với mình đó. Hồi đó nhà mình có nuôi gà chọi nhưng là nuôi chơi thôi chưa để ý đến chuyện đi cáp độ, năm tháng chôi đi mình chỉ còn 2 con gà mái độ 6 tháng. Mình có thằng em trai hay đi xem chọi gà vì thế cũng quen nhiều bạn biết chơi gà và cáp độ. Rồi một hôm thằng bạn của em đến chơi nhà nhìn thấy đôi mái liền gạ đổi cho 1 chú gà chống (nó chính là con xám của mình đó). Mình liền ôm gà mái cùng đến nhà thằng em đó lấy gà. đến nơi thì thấy gà bị nhốt trong chiếc lồng thấp đến nỗi mà con gà chỉ nằm chứ không đứng được, nhìn thảm thương quá đi. Mình được biết là con xám đó vừa khô lông chưa dám đá con nào mà lại nhát người như chim họa mi các bạn ah. Thằng em của mình thì cũng đã biết nguồn gốc con này từ lâu nên nó không thích, con xám này chủ gốc nó nuôi cũng chỉ để thịt, nhưng do con gà của bạn em trai mình đã già nên đổi cho nó làm giống, thế là nó lại đổi cho mình.

 

 Khi về đến nhà mình, mình thả ra cái chuồng rộng thênh thang, thật lạ là nó cứ quanh quẩn bên mình mà không chạy, mình chăn nó và khéo léo có thể bắt được nó, được vài ngày sau mình thả ra nó cứ đi theo mình như chú chó con vậy, chủ cũ nó vào chơi thấy thế mà kinh ngạc. Mỗi buổi sáng nghe thấy giọng mình là nó kêu lớn túc túc có vẻ như vui lắm ấy. Nhưng mình lại phải đi học xa rồi, gà đành để người nhà chăn giúp, ở nhà thằng em cùng bọn bạn đem đi đánh nhưng nó không dám đánh, nó gọi điện bảo gà không nên chỉ thịt. Rồi kì nghỉ hè cũng đến, mình về quả thực trong lòng nao nao chỉ nghĩ đến chú gà của mình, mình thương nó lắm nghĩ nếu không nên thì để làm cảnh. Rồi vài hôm sau đích thân mình cùng bọn nó ôm gà đi đánh chơi nó lại dám đá các bạn ơi, mình vui quá nhưng hôm đầu chỉ cho đá 10 phút thôi. Thằng em lại bảo con này lối mở đá không nên nhưng kệ miễn là mình thích.  Mình đi tỉnh mua hàng đống sách gà chọi về đọc và bắt đầu bế tung mỗi sáng 100 cái rồi 200 cái, cân thử thì 2.9 rồi đó. Được 2 tuần sau thằng em cùng phố bế con gà ô chăn chắng giống Bắc Giang, da đỏ như gấc bắp đùi và cần cổ to quần quận nhìn khiếp quá, nó đòi đánh thử chút thôi, thằng này hay đi cáp độ chắc gà nó đỉnh lắm đấy. Mình nghĩ gà mình nhìn thấy chắc chạy kêu luôn ah. Mọi người đã đến đông đủ trong vườn xem gà, mình ôm gà ra cho uống nước, nhìn thấy gà đối phương nó lồng lên đạp tung tóe ca nước. Cả 2 thả gà, sau vài phút giao chân rồi vào lối, mỗi khi bị gà kia kẹp gà mình quay như cối xay rồi tung chân buông tát vào mặt, được khoảng 5 phút gà đối phương cưa cần kẹp vào đầu, gà mình chạy đi vài bước để phá thế bị đè rồi tung chân tát ngược lại về bên trái như trời giáng, tiếng kêu giòn tan rắc, bỗng gà đối phương ngậm bông hồng vẹo cố sang 1 bên đi quay tròn người tím tái, chủ của nó bảo : ối bị sao thế? Cả bạn đang ngơ ngác thì xám lao vào kẹp hầu táng cho 1 cái nữa như búa bổ làm đối phương ngã ngửa chân với với ko dậy được vì cổ đã vẹo, chủ gà vội vàng ôm gà lên. Mình trong lòng hả hê chiến thắng nhưng mọi người bảo con gà mình ăn may thôi..

Từ chận thắng này mình có động lực để chăm sóc gà hơn. Ngay tối hôm đó ăn cơm xong mình cầm đèn nạp điện 1 mình ra góc vườn hì hục dào cái sới gà, làm một mạch đến 10h tối thì coi như đã xong, hôm sau hàng xóm xì xầm không biết tối qua nhà mình làm gì mà cứ kêu lụp bụp cả đêm. Cái sới gà này chính là nơi diễn ra trận đánh mở màn, có ý nghĩa quan trọng tạo niềm tin cho nhà cầm quân và quyết định số phận đời chiến kê tại các chiến trường lớn. (có những trận đánh 30 phút hạ 2 đối thủ mà đem về 14 triệu mình cũng kinh ngạc, mình kể cho các bạn ở phần 2. Một buổi chém 2 tướng  nhé) mình nói dài các bạn thông cảm nha.

Quay lên trên
Quang Bình Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 15/12/2011
Tình trạng: Offline
Điểm: 59
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 21/01/2012 lúc 7:02pm
Quay lên trên
DÉP LỐP 07 Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 31/01/2010
Khu vực: Nghệ An
Tình trạng: Offline
Điểm: 3245
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 21/01/2012 lúc 7:16pm
Đọc xong bài viết của bạn mình thấy tuổi thơ của mình cứ cuồn cuộn hiện về. Nhớ đến những ngày bốc trộm gạo "tem phiếu" của mẹ ra cho gà ăn. Nhớ đến con gà "Kế hoạch nhỏ ủng hộ Cu-ba" đầy dũng khí của mình từng chăm nó trong 9 tháng. Nhớ đến việc nhổ tóc bạc cho ông nội để ông vót tre làm cho một cái chuồng nhốt gà. Nhớ đến những trưa hè đạp xe rong ruổi trong làng đi thách đấu. Ôi, cái thời đã xa đẹp biết bao????
Bạn chịu khó viết và viết rất hay. Khả năng viết của bạn rất khá, ngôn ngữ gà chọi khá phong phú cho dù chưa được chính xác lắm. Chắc bạn là sinh viên sống xa nhà, cảm giác xa nhà hòa lẫn vào trong tình yêu nhớ gà nhớ mẹ. Mình cũng từng như thế. Nay được nuôi thoải mái thì cuộc sống mưu sinh lại bắt con người toan tính, nghĩ suy đến nát cả đầu.
Chúc bạn có được niềm đam mê đi theo suootschawngj đường dài.
0916859199
Quay lên trên
coviucbvn Xem...
Hàng xáo
Hàng xáo
Hình đại diện

Gia nhập: 18/02/2011
Khu vực: Cao Bằng
Tình trạng: Offline
Điểm: 5938
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 21/01/2012 lúc 7:46pm
con gà này là có thật ạ anh bâyh còn không
Đức 17t sdt:01649586184
YH: what_is_love_236
Quay lên trên
MrThuHaiDuong Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 30/12/2011
Khu vực: Hải Dương
Tình trạng: Offline
Điểm: 3216
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 21/01/2012 lúc 7:56pm

đây là kể truyện hay khoe gà vậy bác , rất hay bác ak

MrThu:0963.204.999
Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếp
http://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8
Quay lên trên
tuýkê Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 20/11/2011
Khu vực: Hải Dương
Tình trạng: Offline
Điểm: 111
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 21/01/2012 lúc 8:31pm
văn học tốt quá
Quay lên trên
anhhai96vn2010 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 20/03/2011
Tình trạng: Offline
Điểm: 518
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 21/01/2012 lúc 11:33pm
bac nay thanh nha van mat roi
Quay lên trên
Quang Bình Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 15/12/2011
Tình trạng: Offline
Điểm: 59
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/01/2012 lúc 9:28am

Phần 2. Chiến dịch mở màn

Thế là con gà thằng Cao bị đá gãy cổ và tối đó cả bọn được nhậu 1 bữa no say.

Khoảng nửa tháng sau thằng Cao cùng một lũ thanh niên khoảng 20 tên đến, ôm một con gà ô tía chân xanh, chân thanh ngón thắt, nhìn vũ phu quá trời. Nó giới thiệu con này vừa lấy ở Hà Nội, xử đối phương chỉ trong 4 hồ, đến thử đòn để ra sới. Bên mình có 5 thằng bạn và thằng Bắcthằng đổi gà với mình đó. Vừa thả gà, gà đối phương mổ tát như nhả đạn, Quái kê đầu máu đầm đìa, nó xoay như chong chóng lâu lâu mới táng lại vài chân vào cần, vào đầu cánh. Kết thúc hồ 1 mình định cho gà nghỉ vì thấy thương nó quá, cả bọn nhao nhao nói khích bác nhau, rồi thách đố nhau loạn xị, 2 phe có vẻ cay cú. Bỗng thằng Bắc bảo với mình :

-                   anh cho đánh phân thua thắng luôn, em cược tiền cùng bọn nó.

-                   Gà mình chưa vần chưa đánh đã biết thua tội gì mà đánh.

Nó lại bảo : - gà nó làm nước kêu chóc chóc, con nó bị đau bên trong rồi, mà con nó không thiện mé nên mình chơi được.

-                   Thôi ko chơi đâu.

-                   Em trả tiền anh con gà rồi để em chơi.

Nó đã nói thế thì mình cũng đành phải chấp nhận, mình bào : tiền nong gì, mày cứ đánh đi, thua thì tao vẫn nuôi nó.

Trận đánh bắt đầu căng thẳng và hấp dẫn hơn vì 2 bên đã cược 2 triệu, người thì càng lúc càng đông, vườn rau của mình nát bươm rồi còn gì.

gà đối phương vẫn đánh đòn dọc, buôn tát nhanh như chớp, nhưng quái kê xoay nhanh và sấn xát làm giảm đòn của đối phương và lên những quả ôm đấm vào ngực đối phương mạnh đến nỗi tung cả người. Hồ thứ tư bắt đầu, vẫn những quả ôm đấm, gà đối phương nhảy lên thành sới vươn đầu xuống. Cả sới nhao nhao: lảng rồi, lảng rồi. Thằng Cao bảo lối nó thế đấy. Cứ đá 1 vài chân là gà nó lại nhảy lên thành sới vươn cổ xuống, cả bọn bảo không bắt xuống nữa, cứ thả ra vườn rau mà đánh. Thằng Cao vừa đặt gà vào sới, con gà nó có vẻ muốn quay đầu lộ hầu ra phía trước, Quái kê lao đến túm hầu cho một trưởng chát chúa vào cần, gà họ quay đầu định nhảy lên sới, nhanh như cắt Quái kê túm gáy bồi 1 gậy làm đối phương đầu đập vào thành sới, gà kêu quác quác, cả vườn náo loạn.  

Thắng trận này thằng Cao tin tưởng con gà mình chơi hay, kể từ lúc này mình hầu như không được ngủtrưa vì ngày nào cũng có người đến xem gà. Thằng Cao cũng đến giúp mình vần gà để trở thành chiến binh thực thụ chờ ngày ra đấu trường lớn đọ tài. Sau này đã làm nên chiến thắng lẫy lừng không ai ngờ được, cứu chủ lấy lại xe.

Phần 3 : ra đấu trường một buổi trảm 2 tướng    

Sau 1 tháng vần vỗ, chạy lồng, bọn mình quyết định ra tỉnh đánh thử ở đấu trường chính quy, thằng Cao nhận cầm gà, cùng với một đội quân hùng hậu tập chung từ 6 giờ sáng ở sân cửa nhà mình, lúc đó đang ngủ ngon các bạn ah, đi chọi gà mà làm như đi thi đại học là sao? Nhìn mặt mũi bọn nó có vẻ quan trọng quá. Tuy là gà mình nhưng mình chỉ muốn đi xem nó đánh chứ không có ý cá độ. 7h bọn mình xuất phát và đến sới là 8h30.

Vừa bước vào trường gà mình bị choáng ngập bởi khung cảnh đông đúc như ngày lễ hội vùng cao vậy, có hàng trăm con gà đủ các loại màu đang trong bu gà chờ ghép, vài sới đang diễn ra chận đánh, nhìn con gà nào cũng ghê gớm. Các tay chơi gà và tham gia cá độ nhìn oai vệ như các anh hùng trong Thủy hử, làm mình cũng thấy hãi hãi thế nào ấy, bụng nghĩ thầm : chọi gà chắc chọi cả người luôn, chắc Quái kê cũng hồi hộp lắm, nhìn nó cũng có vẻ lạ lẫm ngơ ngác. Nhưng nhìn vào đôi mắt đen xì 1 màu như mực tàu của nó đầy xát khíphát ra mình thấy chút yên tâm.

Thấy mình bê gà vào khiến mọi người dồn ánh mát và tiến về phía bọn mình ngắm và đánh giá gà, họ cứ khen con gà mình nhưng mình biết bọn nó đang lừa đấy, họ thấy mình không phải dân chuyên nghiệp cá độ nên có vẻ thích ghép lắm. Bọn họ hội ý một lát rồi bê một con cùng trạng ra, thằng Bắc bảo con đó ko chơi được vì nó hơn cốt và nhìn tài quá. Thằng Cao không biết vừa chạy đi đâu về, thằng này vốn liều và vụng nên nó bảo :

-                   Hôm nay em bao gà, để em đánh, nói thật là 3 hôm trước em thua phải cầm 1 chiếc xe máy, em vừa đi cầm nốt cái xe của đứa em họ, hôm nay gỡ.

-                   Mình giật nảy mình bảo không được, chơi thế thì mang tiếng người nhà mày bảo tao rủ mày đi cờ bạc nó chửi tao mất mặt.

-                   Nó giở giọng đầu gấu : anh để yên.

Nhìn bọn nó đang say độ, và trong hoàn cảnh toàn hảo hán nên lời nói của mình quá yếu ớt đành phải thuận theo thời thế để giữ tính mạng.

 Phải nói là gà đối phương nhìn đẹp thật. Gà tía, mình dài, đuôi dài, nhìn người gọn gàng, đầu vươn cao thẳng tắp, mào công, mặt nghiêng bên này ngó bên nọ. Nó ưỡn ngực vỗ cánh nhẹ nhàng thoan thoát như đang tung bay trên bầu trời xanh ngắt. Đôi chân màu vàng xương của nó cứ chậm rãi co từng chân lên ngón chúm lại đến chạm diều rồi từ từ đặt xuống đất mà đế chân không dính đất, nhìn như con hạc đang đi trên chín tầng mây vậy.

Con này có dáng dấp như một võ tướng tài hoa chứ không phải chiến binh nữa, nhìn như con hạc thì chắc nó là thần kê, hôm nay nó trị con Quái kê của mình chắc? gà họ cao hơn, gà mình nặng hơn, quyết định đánh bằng trạng 2.9

Hai bên đóng sổ 20 triệu, thằng Cao vào 10 triệu, thằng Bắc và thằng em trai mình vào 7 triệu, còn 3 triệu là anh em góp.

Trận đấu bắt đầu, trọng tài đã hô thả gà. 2 bên vừa thả gà, hai con lao vào, mình nghĩ nó sẽ đạp ngay, nhưng không cả 2 con lao vào gần đến rồi lùi lại 2 bước, gà đối phương vẫn vươn cao đầu như không có chuyện gì sảy ra, Quái kê xù lông cổ xuống tấn. Gà đối phương di chuyển vòng tròn từng bước chậm rãi qua bên trái Quái kê. Vẫn là từng bước chậm rãi co chân đến xát diều, bỗng xoạt một cái như chớp một cú song phi vào đầu Quái kê, Quái kê chỉ kịp nghiêng đầu tránh được cú đá, gà họ vừa chạm đất, Quái kê chưa kịp hoàn hồn nó lại xoẹt cái nữa đúng vào đầu. Một đòn cáo Quái kê ngơ ngác lắc mặt chạy xa ra phía mép sới, cả sỡi reo ầm ĩ. Đối phương lao vào mổ búng những quả tung chân nghe mà nhẹ nhàng không nghe thấy tiếng cánh vỗ nhưng chính xác, nó đánh như có võ nghệ của Triển Chiêu. Quái kê hồi dần dúi đầu tránh đòn thì nó lùi tát. Bây giờ bọn nó mới bảo con này ế độ, bọn nó còn đặt tên cho con này là có lối đánh “Hoa kiếm đêm trăng”. Trời! nghe như truyện trưởng Kim dung vậy, nhưng đúng thật đôi chân nó phản chiếu với ánh điện cứ lóe lên loang loáng như múa kiếm.

Phút thứ 5 mà gà họ chấp 10/6. Mình lo quá ngửng mặt nhìn thằng Cao xem thái độ của nó, nhìn mãi không thấy nó, mình hỏi mọi người thì nó đứng đối diện mình. Nhìn mặt thằng Cao tái nhợt, hai mắt trắng dã, miệng há hốc mà mình không nhận ra, chắc nọ tiếc tiền. Thằng Bắc thì trách thằng Cao đã thấy con này đánh rồi mà còn không nhớ, đến lúc người ta nói ra mới nhớ.

Phút thứ 7. Hai con đang dồn nhau phía mép bên kia sới bỗng Quái kê quay đầu chạy thẳng tắp ra khỏi sới, cả sới nổ tung nháo nhào, người bảo kêu rồi người bảo không thấy kêu. Mình thất vọng quá, chuyến này áy náy với Thằng Cao quá, mình như muốn khóc vậy. Trong đầu mình nghĩ nhanh về kinh nghiệm mà những trận trước mình cầm gà, mình bảo : để anh tự bắt gà.

Mình chạy ra gọi cúc cúc, Quái kê nghe thấy giọng chủ nó quay đầu nhìn và kêu cúc cúc lại như những lúc mình chăn nó, mình vuốt vuốt bảo : mày không đánh được thì chạy cũng chẳng sao.

Mình bê gà vào sới, nó vươn cổ về phía sới nhìn đối phương. Cả sới nhao nhao : vẫn dám, vẫn dám. Vừa thả gà hai con lao vào, đang đứng chầu mỏ Quái kê buông tát liên tục. Bọn nó bảo gà này đánh chộm ghê thật, lại xoay tròn rồi nhanh như cắt quay lại tát vào mặt, thằng Bắc bảo hình như gà họ mất 1 mắt. Thằng Bắc chạy theo gà để ngó xem có phải đối phương đi 1 pha không. Bỗng nó kêu lạc giọng : thắng rồi, thắng rồi.

Cả sới đang ngơ ngác thì gà đối phương đứng 1 chỗ xoay tròn. Nó hét lên : đi cả 2 mắt rồi. Cả sới náo loạn như ong vỡ tổ. Còn mình súc động nghẹn ngào. Gà đã trảm được 1 tướng

Gà còn quá khỏe, bọn mình bảo đang hên chơi luôn trận nữa.

Khi nào rảnh mình kể tiếp cho các bạn nghe nó trảm tướng thứ 2 cũng li kì lắm đó

Quay lên trên
Quang Bình Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 15/12/2011
Tình trạng: Offline
Điểm: 59
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/01/2012 lúc 9:37am
Quay lên trên
MrThuHaiDuong Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 30/12/2011
Khu vực: Hải Dương
Tình trạng: Offline
Điểm: 3216
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/01/2012 lúc 9:41am
hay Clap
MrThu:0963.204.999
Đi Cầy Lấy Điểm Chiến Tiếp
http://www.youtube.com/watch?v=St5vDkf4JA8
Quay lên trên
Quang Bình Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 15/12/2011
Tình trạng: Offline
Điểm: 59
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/01/2012 lúc 7:29pm
năm mới chúc tất cả các anh chị em có nhiều sức khỏe mới, đầy niềm vui mới bên chiến kê
Quay lên trên
mung.tv Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện

Gia nhập: 11/06/2010
Khu vực: ThườngTín_HaNoi
Tình trạng: Offline
Điểm: 1137
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 22/01/2012 lúc 9:55pm
con ga nhin dep qua 
yh i_love_116

01646189998
Quay lên trên
DÉP LỐP 07 Xem...
Thanh niên
Thanh niên
Hình đại diện

Gia nhập: 31/01/2010
Khu vực: Nghệ An
Tình trạng: Offline
Điểm: 3245
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/01/2012 lúc 3:45am
Càng đọc càng thấy hay. Một chút rượu xuân nhấm nháp với những câu văn khá trau chuốt của bạn làm không khí đầu năm càng ngât ngây men hy vọng chiến thắng.
Nếu  Bạn sống vào thời của La Quán Trung, Tào Tuyết Cần,  Ngô Thừa Ân,... thì chắc chắn bạn cũng là một cây viết tiểu thuyết chương hồi cừ phách. 
Cố gắng lên bạn, bạn nên đặt tiểu thuyết của mình là "Quái Kê diễn nghĩa"Smile
0916859199
Quay lên trên
tuanga Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 07/04/2011
Khu vực: hải phòng
Tình trạng: Offline
Điểm: 61
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/01/2012 lúc 9:02am

Quay lên trên
tuanga Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 07/04/2011
Khu vực: hải phòng
Tình trạng: Offline
Điểm: 61
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/01/2012 lúc 9:03am
Ông này kể truyện hay như Kim Dung ấy nhỉ? Li kì thật đó đúng chất truyện trưởng mình nghiền rồi.
Quay lên trên
Quang Bình Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 15/12/2011
Tình trạng: Offline
Điểm: 59
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 23/01/2012 lúc 7:52pm
hihi, cám ơn lời khen của bạn, mình chỉ kể lại thôi mà, làm sao sánh với Kim Dung được.  Bạn khen vậy mình đọc lại cũng thấy hay hay, chẳng nhẽ mình có khiếu viết văn ah? mà mình lại học dốt văn chỉ học được môn tự nhiên thôi
Quay lên trên
vsmte_719 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 26/12/2011
Khu vực: bắc ninh
Tình trạng: Offline
Điểm: 946
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 24/01/2012 lúc 9:31pm
t kũg hay đọc truyên ntn,nhưng đúg là bạn kể hay quá,t ham lắm.t đơi bạn kể tiếp đấy,thanks 
Quay lên trên
Quang Bình Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 15/12/2011
Tình trạng: Offline
Điểm: 59
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 25/01/2012 lúc 8:45am
ok. dạo này đi chúc tết nhiều và đi xem đá gà nên chưa có thời gian kể, để mấy hôm nữa mình kể nốt, mình cảm thấy còn hay hơn chỗ bạn đã đọc
Quay lên trên
chaylachet Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện
Nhắc 1 lần vì viết bài không dấu

Gia nhập: 19/04/2010
Khu vực: Hung Yen
Tình trạng: Offline
Điểm: 283
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 26/01/2012 lúc 1:03am
hix bao jo het' muc alo cho minh
Quay lên trên
pham anh Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 21/10/2010
Khu vực: đông hưng-tb
Tình trạng: Offline
Điểm: 528
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 26/01/2012 lúc 7:04am
up. ke truyện hay quá. gà vô hình cung hay Clap

Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp Trang  12>
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...


Trang này được tạo ra trong 0.125 giây.