Nên chọn sàn nhựa vân gỗ giá rẻ hay sàn gạch men

 Phúc đáp Phúc đáp
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
lamquangphat Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 22/07/2019
Khu vực: hcm
Tình trạng: Offline
Điểm: 53
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn lamquangphat Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Chủ đề: Nên chọn sàn nhựa vân gỗ giá rẻ hay sàn gạch men
    Ngày đăng: 07/01/2020 lúc 2:53pm
Nếu như tính về giá của https://lamquangphat.vn/san-nhua-van-go-gia-re - sàn nhựa vân gỗ giá rẻcó giá đầy đủ tương đương với sàn gạch men giá rẻ. Vậy chúng ta nênchọn lựa sàn gạch men hay sàn nhựa vân gỗ cho các Công trình nội thấtcủa mình. Để có thể biết được nên chọn sàn nhựa hay sàn gạch, chúng tahãy cùng so sánh chất lượng và tính thẫm mỹ của 2 vật liệu lát sàn phổbiến này ngay bên dưới đây nhé!
 
lot san nhua van go

So sánh chất lượng của sàn gạch men và sàn nhựa vân gỗ

Sàn gạch men có ưu và nhược điểm gì?

Sàngạch men có điểm cộng đấy là khả năng chịu nước, chống nấm mốc, mối mọtcực kì tốt. Chúng ta có thể lau nước trên sàn thả sức mà không sợ sànbị phồng rộp, cong vênh.

Ngoài ra, nguyên liệu sàn này lại mangnhiều nhược điểm như dễ bị đọng nước lúc thời tiết nóng ẩm. Điều này vừagây mất tính thẫm mỹ, khiến sàn vừa bị bẩn mà còn nguy hiểm cho trẻ nhỏcũng như người lớn tuổi.

Vật liệu này rất dễ bị nứt, đổ vỡ lúc vật dụng rơi từ trên cao xuống sàn.

Gạch men lại rất dễ bị bám bẩn ở các khe rãnh do bụi bẩn bám vào sau một thời gian sử dụng nên sẽ bị ảnh hưởng bởi tính thẫm mỹ.

Bề mặt sàn trơn bóng nên cũng dễ gây trơn trợt.

Trongkhi đó, sàn nhựa vân gỗ giá rẻ tuy sở hữu khả năng chịu nước, chóng nấmmóc, mối mọt cũng hơi thấp, thấp hơn so với những loại sàn gỗ, sàn nhựacó khả năng chịu nước tốt, chống được va đập mạnh. Sản phẩm ko bị đổ vỡnứt lúc có vật nặng đè lên hoặc rơi xuống như gạch men.

Bề mặt https://lamquangphat.vn/ - sàn nhựa không dễ bám bụi, có thể thuận lợi vệ sinh làm sạch bằng cây lau sàn.

So với gạch men thì sàn nhựa vân gỗ chống trơn trợt đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Sànnhựa vân gỗ giá rẻ có khả năng điều hoà khí hậu phải chăng, đem đến cảmgiác ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè, ko lạnh như gạch men lúc đichân trần hoặc nằm dưới sàn.
 
san nhua van go gia re

Màu sắc của sàn nhựa vân gỗ và sàn gạch men

Cảsàn nhựa và gạch men đều có đầy đủ mẫu mã, màu sắc, họa tiết phong phú.Người mua có thể thoả thích chọn lọc cho mình dòng sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, sàn nhựa đem lại sự đẳng cấp và thân thiện tự nhiên hơn sàn gạch men.

Về giá thành

Giácủa sàn gạch men và sàn nhựa vân gỗ giá rẻ chênh nhau không nhiều.Chúng ta chỉ cần bỏ ra hơn 100k là đã có thể có được sàn nhựa vân gỗ.

Cóthể thấy rằng, sàn gạch men và sàn nhựa vân gỗ đều có những điểm tốt,nhược điểm riêng. Chúng phù hợp với các nhu cầu, mục đích dùng khác nhaucủa người tiêu dùng. Hy vọng Anh chị sẽ biết nên chọn lựa vật liệu nàophù hợp với công trình của gia đình mình.

Liên hệ Lâm Quang Phát 0933 775 148 để mua sàn nhựa vân gỗ với giá tốt.
 

http://lamquangphat.vnen-chon-san-nhua-van-go-gia-re-hay-san-gach-men.htm - https://lamquangphat.vn/nen-chon-san-nhua-van-go-gia-re-hay-san-gach-men.htm
Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...


Trang này được tạo ra trong 0.094 giây.