Khóa chủ đềnước ngâm chân gà

 Phúc đáp Phúc đáp Trang  <1 234
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
taitai_HD Xem...
Thiếu niên
Thiếu niên
Hình đại diện
nhắc lần 1 bán gà sai quy định

Gia nhập: 13/02/2011
Khu vực: Hà Đông-Hà Nội
Tình trạng: Offline
Điểm: 2696
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 05/03/2011 lúc 11:21pm
gà thì ngâm chân ,người thỉ để ngửi !thông mũi ,mát họng,sảng khoái dài lâu !LOLkhông biết bài nước ngâm chân này có tác dụng thế nào nhưng mà......ngại lắm !mùi chết cha !
Quay lên trên
Ke_dinh Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng
Hình đại diện

Gia nhập: 11/03/2011
Khu vực: Gia Lâm/Hà Nội
Tình trạng: Offline
Điểm: 65
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 14/03/2011 lúc 8:21am
mấy bác nhầm rồi.ngày xưa các cụ còn lấy nước tiểu đồng tử để chữa bệnh cứu người.Vì nước tiểu đồng tử rất ít tạp chất như người trưởng thành.OK.Nếu các bạn sợ mùi thì cho ít muối vào nó sẽ khử một phần nào mùi đi.Chúc các bạn thành công.Mình cũng đã ngâm rùi.Tuy gà mình yếu chân,đá toàn ngã,Nhưng gà mình đá phát nào thì gà đối phương rụng rời phát đó.
Quay lên trên
Gấu Lửa Xem...
Q.lý Diễn đàn
Q.lý Diễn đàn
Hình đại diện

Gia nhập: 09/03/2011
Khu vực: 2NT
Tình trạng: Offline
Điểm: 4075
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 27/03/2011 lúc 12:01am
thò chân con gà ra xong bảo thằng ku nào wc vào cho nhanh, đỡ phải ngửi, xong cứ để đó được k nhỉ?
Quay lên trên
phongTZM Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 22/03/2011
Khu vực: Đaklak
Tình trạng: Offline
Điểm: 75
Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Ngày đăng: 14/04/2011 lúc 7:56am
Ban đầu được viết bởi sư vuơng sư vuơng viết:

 Quản gà cứng rất quan trọng vì khi đá chạm quản rất nhiều. Con gà quản cứng nhiều ít thuờng do những yếu tố sau:
 Giòng giống, độ truởng thành, tập luyện và thuốc.  

 Về giòng giống thì không bàn đến ở đây. Về độ truởng thành thì con gà đến tuổi truởng thành xuơng phát triển nhanh nên thuờng mềm lúc ban đầu sau đó cứng dần khi con gà phát triển đúng mức. Những sư kê kinh nghiệm của VN cũng như Thái, Lào không bao giờ cho gà ra sới nếu bóp quản thấy còn mềm (bóp hàng vảy truớc và cạnh chân chỗ sau cựa) vì như vậy chứng tỏ con gà chưa truởng thành và luyện tập đủ.

 Khi vần gà con gà bắt đầu có va chạm, vì là mo*'i ban đầu nên tránh cần gà già vì gà già quản cứng, va chạm rất tai hại cho gà tơ. Va chạm nhiều phần xuơng quản sẽ cứng dần đồng thời vớ'i sự  phát triển xuơng. Khi vần xong dùng dầu nóng pha ruợu nghệ bóp quản cho gà là đủ. Dầu nóng để con gà bớt sưng và đau, nghệ để nhưng vết trầy suớt rách chóng lành.  

 Quản gà có thể làm cứng nhanh hơn bằng cách ngâm chân trong ruợu, muối (phèn chua) nghệ độ 5, muời  phút, khi lấy ra dùng bột nghệ đỏ bôi nhanh và dầy lên quản. Làm nhu* vậy vì sau khi ngâm chân những kẽ duới vảy và những khỏan thịt giữa vảy sẽ giãn ra bôi bột nghệ khi khô nó sẽ làm co lại khiến những lớp vảy xếp khít khao khiến quản chắc chắn hơn.  Ngâm ngay ngày hôm sau khi đá và sau khi nghệ khô bôi dầu nóng lên kết quả sẽ nhanh hơn.


thanks bạn rất nhiều! thật bổ ích.
Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp Trang  <1 234
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...






Trang này được tạo ra trong 0.094 giây.