Bảo vệ máy tính bạn với diệt virus Trend Micro

 Phúc đáp Phúc đáp
Tác giả
  Chủ đề Tìm kiếm Tìm kiếm Chủ đề  Lựa chọn cho Chủ đề Lựa chọn cho Chủ đề
hainp0714 Xem...
Nhi đồng
Nhi đồng


Gia nhập: 16/04/2017
Khu vực: TPHCM
Tình trạng: Offline
Điểm: 2
Lựa chọn cho Bài viết Lựa chọn cho Bài viết   Lượt cám ơn (0) Lượt cám ơn(0)   Trích dẫn hainp0714 Trích dẫn  Phúc đápPhúc đáp Liên kết trực tiếp tới Chủ đề này Chủ đề: Bảo vệ máy tính bạn với diệt virus Trend Micro
    Ngày đăng: 17/10/2017 lúc 2:03pm

Bạn đang cần một  https://trendmicro.ctydtp.vn/ - diệt virus giúp bảo vệ máy tính trước những mối hiểm nguy từ Virus, Keylog, Spyware,... Nhưng bạn không có điều kiện để sử dụng những phần mềm virus 2017 có bản quyền. Bạn hãy yên tâm! Dưới đây là những phương tiện phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất dành cho máy tính của bạn.

Khi sử dụng máy tính, Cả nhà thường nghe thuật ngữ "virus máy tính" vậy bạn đã tìm hiểu về nó chưa?

Virus máy tính

Virus máy tính là gì? Những tác hại của Virus máy tính

Trong khoa học máy tính, virus máy tính (thường được người sử dụng gọi tắt là virus hay vi-rút) là những chương trình hay đoạn mã được thiết kế để tự nhân văn và sao chép chính nó vào các đối tượng lây truyền khác (file, ổ đĩa, máy tính,...).

Trước kia, virus được tạo ra nhằm mục tiêu thách đố hoặc là những trò nghịch ngợm của hacker . Những thời kì gần đây, Virus lại được sử dụng với mục tiêu xấu như đánh cấp và lấy thông báo cá nhân, trương mục ngân hàng,... Gây can hệ xấu đến người dùng và xã hội.

Các chương trình virus hầu như đều nhắm đến hệ điều hành Window . Bởi lẽ, Window là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới.

Làm thế nào để bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm virus?

Để tránh và hạn chế virus xâm nhập vào máy tính Các bạn nên trang bị cho máy tính Window của mình những  https://trendmicro.ctydtp.vn/tin-tuc/phan-mem-diet-virus-tot-nhat-2017. - phần mềm diệt virus tốt nhất và được nhiều người sử dụng.

Trend Micro là một phần mềm diệt virus được biết đến như một khắc tinh của virus. Tại thời khắc ngày nay, Trend Micro có khả năng loại bỏ tất cả và hầu hết ngăn chặn được tất cả mối e sợ và đưa ra lời cảnh báo trước khi được thực thi.

Ngày nay, Trend Micro có 5 sản phẩm dành cho máy tính, pc, laptop, di động, đặc biệt là máy chủ đơn vị. Tiêu biểu là Trend Micro Maximum Security (TMMS) dành cho cá nhân và Worry - Free Business Security (WFBS) dành cho tổ chức.

Truy cập vào đây để  https://trendmicro.ctydtp.vn/tai-ve. - tải phần mềm diệt virus trải nghiệm đầy đủ tính năng với phiên bản Trial.

Quay lên trên
 Phúc đáp Phúc đáp
  Chia sẻ Chủ đề   

Chuyển đến Chuyên mục Quyền tại Chuyên mục Xem...


Trang này được tạo ra trong 0.082 giây.